0962.09.44.00

List

Giới thiệu


Thư ngỏ,

Chúng tôi – Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Gỗ Việt xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến GỖ. Đặc biệt với mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích tối đa và lưu giữ giá trị bền vững, Gỗ Việt chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối.

Bằng nỗ lực và sự tận tâm của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng và làm hài lòng các yêu cầu về Gỗ của Quý khách hàng.

Xin giới thiệu đến Quý khách một vài sản phẩm chủ đạo của Công ty chúng tôi:

  1. GỖ TẤM NGUYÊN KHỐI:

Được sử dụng làm phản hoặc mặt bàn (bàn ăn, bàn tiệc). Bề rộng mặt từ 0.9m đến trên 2.5m. Độ dầy và độ dài tùy thuộc vào mục đích sử dụng và không gian nhà của khách hàng.

Những sản phẩm này, thường được chế tác từ các chủng loại gỗ quý như Trắc, Cẩm, Gõ đỏ, Gụ, Mun, Hương, Pơ mu, Sa mu… Đặc biệt là các tấm gỗ được chọn xẻ từ  cây gỗ lớn có tuổi đời cả trăm, nghìn năm tuổi.

Những tấm gỗ càng sử dụng càng bóng đẹp và càng có giá trị theo thời gian. Sở hữu những sản phẩm này không chỉ thể hiện sự Vương giả của gia chủ mà còn là tài sản tích trữ lâu dài, là vật có ý nghĩa phong thủy mang An-Phúc-Tài đến nhà.

  1. ĐỒ NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN

Chỉ sử dụng nguyên vật liệu là các loại gỗ quý không pha tạp, được lựa chọn cẩn thận, xử lý kỹ càng, qua bàn tay của những người thợ lành nghề, các sản phẩm đồ nội thất gỗ tự nhiên như giường, tủ, bàn ghế, lục bình… hay các sản phẩm gỗ ự nhiên khác như sàn gỗ, tay vịn cầu thang, cửa gỗ do chúng tôi làm ra đảm bảo hoàn thiện tỉ mỉ, tinh tế theo yêu cầu và phong cách thiết kế của Quý khách hàng.

Gỗ Việt cam kết các sản phẩm được chế tác và hoàn thiện từ các nguồn nguyên vật liệu có chất lượng tốt nhất (sử dụng gỗ đúng chủng loại, không pha tạp, không lẫn giác. Bề mặt phủ bằng sơn chất lượng cao – sơn Inchem Mỹ và các phụ kiện đi kèm đẳng cấp).

Sản phẩm hiện đang trưng bầy tại Showroom Gỗ Việt

Địa chỉ: Tầng 1, Tháp C, Tòa nhà UDIC Complex, Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Lọc sản phẩm

adv

Tin tức mới nhất

Sale